Appable hỗ trợ các chuyên gia cho Cuộc thi Apkathon 2019

Appable là một “vườn ươm” ý tưởng và giúp biến những ý tưởng thành những sản phẩm thực tế. Công ty đã hợp tác với các founder, lãnh đạo doanh nghiệp để tìm kiếm và phát triển những giải pháp đột phá, giúp phát triển các ngành công nghiệp và cải thiện cuộc sống.

Appable đã giúp tạo ra các sản phẩm cho các startup đến các doanh nghiệp thuộc top 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ (theo tạp chí Fortune), các trường Đại học đến các tổ chức phi lợi nhuận. Ngoài xây dựng và phát triển, Appable còn cung cấp các dịch vụ marketing và chiến lược đổi mới để biến ý tưởng thành các sản phẩm bền vững và tạo dựng được doanh thu cho doanh nghiệp.

Trợ giúp các doanh nghiệp từ ý tưởng đến tài trợ

Bắt đầu bằng việc xây dựng các sản phẩm khả dụng tối thiểu (MVP – Minimum Viable Product) để biến ý tưởng thành các phần khởi động có thể phát triển thêm cho các founder. Vấn đề là, có quá nhiều nhà sáng lập giỏi không thể biến những ý tưởng của họ thành những sản phẩm khả thi vì còn thiếu các phần mềm hỗ trợ. Và chính Appable sẽ trở thành người đồng hành với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ giải quyết vấn đề đó.

Có được sự hỗ trợ từ Appable, không gì các bạn không thể làm được. Ban lãnh đạo của Appable tạo ra một khối lượng công việc đáng kinh ngạc giúp ra mắt các công ty mới, tìm ra những founder hàng đầu, phá vỡ các rào cản, giới thiệu những ngày công nghiệp mới và tạo ra các loại công việc mới.

Mục tiêu của Appable là kết hợp các cách tiếp cận của MVP như một quá trình và thái độ đầu tiên của khách hàng vào một công thức cho phép Appable “khởi động” các công ty khởi nghiệp thành công. Trên thực tế, từ những ngày đầu thành lập, mô hình tương tác của Appable đã tập trung theo hướng “We are smarter together”. Vì thế, với một nền tảng vững chắc và một cộng đồng hỗ trợ, Appable có niềm tin có thể chuyển đổi và đổi mới ngành công nghệ tại Việt Nam.

Với những nền tảng vốn có trong việc hỗ trợ ý tưởng và công nghệ cho khách hàng, đến với cuộc thi Lập trình Apkathon 2019 lần này, ngoài vai trò là đơn vị hỗ trợ, Appable còn mang đến các đại diện trong Hội đồng chuyên môn và các chuyên gia trong phần mentoring nhằm hỗ trợ các đội thi và các thí sinh trong công tác hoàn thành phần thi của mình.

Cảm ơn Appable cùng các doanh nghiệp đã đồng hành và hỗ trợ hết mình cho các thí sinh, giúp cuộc thi Apkathon 2019 diễn ra thành công tốt đẹp.

Xem lại tất cả những khoảnh khắc của cuộc thi Apkathon 2019 tại đây: https://aptechvietnam.com.vn/24-gio-lap-trinh-sang-tao-cung-Apkathon-2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Thi tốt nghiệp THPT sẽ ra sao?

Rất nhiều thắc mắc của các bạn học sinh THPT đã được Bộ giáo dục tổng hợp và giải đáp thông qua chương trình giao lưu trực tuyến do báo Tuổi Trẻ...

Lương nhân viên IT kinh nghiệm bằng sếp ngành khác

Theo khảo sát của Navigos Group, lương nhân viên IT có kinh nghiệm sẽ bằng lương của cấp bậc quản lý tại nhiều ngành nghề khác.

Sẽ thi tốt nghiệp THPT 2020 phù hợp tình hình thực tế

Sáng 21-4, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, trưởng Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đã họp với Bộ GD-ĐT về phương án tổ chức kỳ thi tốt...

Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020

Chiều 3/4, Bộ GD-ĐT chính thức công bố đề thi minh họa cho các môn trong kỳ thi THPT Quốc gia 2020.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.