[HCM] Aptech thông báo điều chỉnh học phí: Nhập học sớm trong tháng 8 để tiết kiệm chi phí!!!

Với phương châm "không chạy theo công nghệ mà luôn đón đầu công nghệ", APTECH luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại các nước tiên tiến vào chương trình đào tạo, nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận và có kinh nghiệm với những công nghệ thực tế. Chương trình đào tạo tại Aptech đảm bảo những tiêu chí như:

- Bằng cấp Quốc tế: giúp học viên tăng khả năng cạnh tranh khi xin việc, thăng tiến trong sự nghiệp CNTT, cơ hội làm việc tại nước ngoài, liên thông năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới.

- Chương trình đào tạo toàn diện: Kiến thức nền tảng chuyên sâu, được xây dựng theo nhu cầu doanh nghiệp. Trang bị tiếng Anh chuyên ngành và Kỹ năng mềm

- Phương pháp đào tạo tiên tiến: 70% thực hành, 04 dự án lớn trong suốt thời gian giúp trải nghiệm làm việc thực tế. Sĩ số 24 bạn/lớp. Giờ học linh hoạt, tự chọn.

- Hỗ trợ năng lực học tập: Học viên được tham gia miễn phí các lớp học bù, ôn tập, hội thảo công nghệ, tham quan doanh nghiệp, cuộc thi chuyên ngành,…

- Cam kết hỗ trợ việc làm: trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp, học viên được hỗ trợ việc làm theo đúng năng lực, hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ nhiều lần.

- Bảo hàng công nghệ trọn đời: Sau khi tốt nghiệp, học viên được trở lại Aptech để học miễn phí các công nghệ mới cập nhật.

Thông báo điều chỉnh học phí

Nhằm thực hiện tốt phương châm kể trên, cũng như để phục vụ cho việc cải tiến chương trình đào tạo cũng như các dịch vụ hỗ trợ học tập ngày càng tốt hơn, Tập đoàn Aptech toàn cầu quyết định điều chỉnh mức học phí các khoá học CNTT tại Việt Nam. Theo đó mức học phí tất cả các khoá học sẽ tăng 20% so với học phí hiện tại.

Mức học phí mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ tháng 09/2022 (thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Bộ phận tư vấn tại Aptech)

Chính vì thế, các bạn trẻ có niềm yêu thích và quan tâm công nghệ, gia nhập ngôi nhà chung Aptech hãy nhanh chóng nhập học ngay trong tháng 08 này để được giữ mức học phí hiện tại. Ngoài ra, khi nhập học trong tháng 08 này, bạn còn được nhận Học bổng cùng combo quà tặng nhập học cực khủng lên đến 35 triệu đồng bao gồm:

- Học phí khoá học các chuyên ngành Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo

- Học bổng khoá học tiếng Anh chuyên ngành CNTT

- Học bổng 8 kỹ năng mềm dành cho sinh viên IT

- Balo và áo đồng phục Aptech

- Aptech Séc hỗ trợ các hoạt động ngoại khoá

Các chuyên ngành đào tạo tại Aptech

Với 2 chuyên ngành chính là Công nghệ phần mềm và Khoa học dữ liệu - trí tuệ nhân tạo giúp các bạn nắm vững kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về lập trình. Trong suốt quá trình học, các bạn sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng quản lý dự án, làm việc và quản lý nhóm dự án phần mềm, các công nghệ mới được bổ sung và cập nhật kịp thời.

Ngoài ra, Aptech cũng có những hoạt động hỗ trợ học tập khác như: Workshop, sự kiện công nghệ để củng cố kiến thức, cập nhật thêm những công nghệ mới trên thị trường. Thêm vào đó, học viên còn được ký cam kết giới thiệu việc làm và bảo hành công nghệ trọn đời khi đăng ký nhập học tại Aptech.

Nắm bắt cơ hội nhập học tại Aptech sớm, vừa rút ngắn con đường chinh phục ngành IT, vừa tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình, còn chờ gì mà không liên hệ Bộ phận tuyển sinh Aptech ngay nhé!!!

Tin tức khác cùng chuyên mục

Nhìn lại Khoá học miễn phí: Hoá thân chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022

Tiếp nối sự thành công của những khoá học trước, Khoá học miễn phí Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022 tiếp tục nhận được sự ủng hộ...

Ngành nghề nào xứng đáng để 2K4 theo đuổi trong thời đại 4.0

Điểm chuẩn năm 2022 của nhóm ngành CNTT ghi nhận những con số kỷ lục, thậm chí là cao nhất trong không ít trường đại học.

[HCM] IT TOUR 2022 – Trải nghiệm thực tế cùng các bạn sinh viên 2k4 tại doanh nghiệp FPT Information System - FIS

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm...

Khoá học “Giải mã Lập trình Website Front-End” dành cho Newbies của ngành IT

Đứng trước tiềm năng của ngành CNTT, chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng mình có thể bước chân vào “vùng đất màu mỡ” này không. Hoặc có...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.