“Chào nhà mới” Aptech D5 Bình Thạnh | APTECH HOME – IT CAMPUS

Sau hơn 20 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình khi đang là 1 trong đơn vị đào tạo nhân lực ngành CNTT số 1 tại Việt Nam. Sau khoảng thời gian hình thành và phát triển, Aptech đã đào tạo được rất nhiều những developer tài năng, cống hiến cho ngành CNTT Việt Nam, cũng như góp phần truyền cảm hứng đến cho rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành IT. Và đến hôm nay, tại khu vực TP.Hồ Chí Minh, Aptech Nguyễn Đình Chiểu chính thức chào đón thêm một “ngôi nhà mới” dành cho con dân Lập trình, góp phần thúc đẩy sứ mệnh đào tạo nhân lực CNTT tại Việt Nam mỗi ngày một phát triển hơn nữa.

Cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh được xây dựng theo phương châm APTECH HOME – IT CAMPUS với mục tiêu mang đến cho tất cả những người yêu thích Lập trình một không gian riêng biệt, ấm cúng. Không đơn giản là một nơi đào tạo, đây sẽ còn là nơi mà bạn có thể tự do học hỏi, giao lưu kết bạn với rất nhiều bạn trẻ có cùng chí hướng mà Aptech chính là chiếc “cầu nối” cho tất cả mọi người.

Với trang thiết bị hiện đại cùng số lượng phòng học được nâng cấp hơn rất nhiều so với cơ sở hiện tại, gồm nhiều phòng thực hành và phòng lý thuyết, nhiều khu vực sinh hoạt chung và nhiều phòng chức năng khác, “ngôi nhà mới” Aptech D5 Bình Thạnh hứa hẹn mang đến một trải nghiệm học tập thật thoải mái và chuyên nghiệp hơn nữa. Cùng xem qua một số hình ảnh phối cảnh phòng học tại đây trước khi hé lộ diện mạo thật sự của “ngôi nhà mới” trong khoảng thời gian ngắn sắp tới nhé.

Không gian Tòa nhà Aptech Home nhìn từ phía ngoài

Khu vực Conference/Library nơi tổ chức rất nhiều các sự kiện về công nghệ dành cho các bạn

Khu vực sinh hoạt chung tại tầng 1

Hình ảnh các phòng thực hành tại Aptech

Các phòng chức năng khác

Từ ngày 18/04/2022 sắp tới, Aptech liên tục tổ chức những sự kiện công nghệ thuộc chuỗi sự kiện APTECH HOME – IT CAMPUS dành cho tất cả các bạn quan tâm công nghệ. Các bạn có thể kết hợp đến tham dự sự kiện cùng với việc trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất cùng không gian học tập tại đây. Đừng quên follow các kênh thông tin của Aptech để không bỏ lỡ bất kì sự kiện nào nhé !!!

Hotline miễn phí: 18001779

Website: http://aptechvietnam.com.vn 

Fanpage: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn

Fanpage check in: https://www.facebook.com/AptechVietnam.D5BinhThanh

HỌC BỔNG APTECH HOME – IT CAMPUS

Nhằm chào đóng sự xuất hiện của “ngôi nhà mới” D5 Bình Thạnh, Aptech dành tặng những suất học bổng dành cho tất cả các bạn đam mê công nghệ khi đăng ký nhập học tại cơ sở mới. Theo đó, các bạn sau khi hoàn tất đầy đủ các thủ tục và học phí tại Aptech từ ngày 15/04/2022 đến ngày 28/04/2022 sẽ nhận được học bổng như sau:

- Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: Học bổng giá trị lên đến 20.000.000 VNĐ. Xem chi tiết tại: https://aptechvietnam.com.vn/laptrinhsunghiep/

- Chuyên ngành Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo: Học bổng giá trị lên đến 11.000.000 VNĐ. Xem chi tiết tại: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/


ƯU ĐÃI APTECH ONE HOME (AOH)

Để tri ân sự tin tưởng của các bạn vào chất lượng đào tạo tại đây, Aptech dành tặng những phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ khi các học viên đăng ký nhập học theo cặp đôi hoặc theo nhóm.

Ngoài ra, ưu đãi AOH còn được áp dụng đối với cựu học viên – học viên Aptech. Theo đó:

- Cựu học viên – học viên khi giới thiệu người thân, bạn bè nhập học tại Aptech sẽ được tri ân 1.000.000 VNĐ

- Các bạn được giới thiệu bởi các cựu học viên – học viên sẽ nhận được phần quà trị giá 1.000.000 VNĐ

*Ưu đãi áp dụng đối với tất cả các khóa học tại Aptech.

Đến tham dự và cùng nhau chia sẻ niềm vui với Aptech nhé !!!

Tin tức khác cùng chuyên mục

[Review] Workshop: Cơ hội nghề nghiệp & Kinh nghiệm thực chiến từ người trong ngành IT

Vào ngày 24/06/2022, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã diễn ra Workshop vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên người đi làm:...

[APTECH OPEN DAY #3] "Hướng dẫn sử dụng" ngành Lập trình cho Gen Z

Kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, có thể đây là khoảng thời gian mà 2k4 cảm thấy hạnh phúc nhất vì sau bao nhiêu lâu vất vả thức khuya dậy sớm...

Lập Trình Game Quốc Tế - Aptech GameDev

...

Chương Trình Lập Trình Game Quốc Tế

...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.