[APTECH OPEN DAY #3] "Hướng dẫn sử dụng" ngành Lập trình cho Gen Z

Kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, có thể đây là khoảng thời gian mà 2k4 cảm thấy hạnh phúc nhất vì sau bao nhiêu lâu vất vả thức khuya dậy sớm ôn bài, giờ đây đã có thể thoải mái tận hưởng kì nghỉ hè của mình. Nhưng các bạn ơi, các bạn có biết rằng khoảng thời gian ít ỏi này lại vô cùng quý báu và quan trọng đối với cả tương lai của chúng ta sau này đấy. Thay vì mải miết lên kế hoạch “ăn chơi dài hạn”, vào những ngày này, bạn hãy dành ra ít thời gian trong ngày để:

- Tìm hiểu, nghiên cứu về ngành, nghề mà bạn dự định lựa chọn gồm các thông tin: mức thu nhập, các vị trí việc làm, lộ trình phát triển,….

- Tìm hiểu về những gì mình sẽ học sắp tới để phát triển bản thân và ngành nghề tương lai

- “Vẽ” ra trước con đường học tập và phát triển của bản thân mình trong thời gian sắp tới.

Có như thế, các bạn sẽ có được một tinh thần thật tốt để chuẩn bị cho chặng đường sắp tới. Đừng bao giờ tin câu nói “Lên Đại học nhàn lắm” mà bỏ phí đi khoảng thời gian đắt giá này.

Vậy chúng ta tìm những thông tin trên như thế nào ?

1. Tra cứu từ internet. Trong thời đại 4.0 hiện nay, tất tần tật các thông tin đều có thể dễ dàng “search” từ Google. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là chúng ta không thể kiểm chứng được mức độ chính xác của nguồn thông tin và thậm chí có thể bị “ngộp” giữa rừng thông tin nếu không biết chọn lọc phù hợp.

2. Tham khảo ý kiến từ những người đi trước. Đây là cách tốt nhất để giải đáp những thắc mắc của bản thân bạn bởi những anh chị đi trước cũng đã từng ở trong hoàn cảnh đó nên sẽ đưa ra những lời khuyên gần gũi nhất.

Thấu hiểu những nhu cầu từ các bạn, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tiếp tục series Aptech Open Day với ngày hội thứ 3 cùng chủ đề: “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG” NGÀNH LẬP TRÌNH CHO GEN Z. Đây sẽ chỉ đơn giản là một trò chuyện, tâm sự giữa các đàn anh đi trước, truyền đạt kinh nghiệm học tập ngành IT cho đàn em của mình.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được những “người đi trước” để giải đáp thắc mắc của mình, đăng ký tham gia ngày hội Aptech Open Day #3 ngay nhé !

Đối tượng tham gia:

- Các bạn học sinh THPT đang trong quá trình chọn trường học

- Các bạn sinh viên ngành khác có nhu cầu tìm hiểu về ngành Lập trình

Nội dung chính của chương trình:

- Thông tin thị trường nhân lực ngành IT năm 2022: mức lương, các vị trí việc làm, hướng phát triển

- Định hướng sự nghiệp tương lai cho GenZ: Học xong lớp 12, bạn sẽ làm gì tiếp theo ?

- Thông tin & cách thức nộp hồ sơ nhập học ngành CNTT tại Aptech cùng nhiều học bổng hấp dẫn.

- Trải nghiệm thực tế với 1 giờ lập trình để cảm nhận sự thú vị và vi diệu của lập trình, cùng tận hưởng cơ sở vật chât hiện đại của campus Aptech mới nhất Việt Nam 2022

Để công tác chuẩn bị được chu đáo nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng các bạn tham dự nên hãy nhanh chóng giành ngay cho mình 1 suất gặp gỡ và giao lưu với các khách mời trong chương trình nhé !!!

Sự kiện được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Đăng ký tham gia ngay hôm nay theo form bên dưới

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 15/07/2022.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline (miễn phí): 1800 1779.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Aptech thông báo điều chỉnh học phí: Nhập học sớm trong tháng 8 để tiết kiệm chi phí!!!

Với phương châm "không chạy theo công nghệ mà luôn đón đầu công nghệ", APTECH luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại các nước tiên tiến...

Chào đón Tân Sinh Viên Opening Ceremony 2022

Để “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên tương lai mới tại Aptech, lễ Khai Giảng đợt 1 – Opening Ceremony 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 06/...

Talkshow kỹ năng mềm: BÍ KÍP "SINH TỒN" CHO TÂN SINH VIÊN

Tân sinh viên khi chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển giao giữa học sinh và sinh viên chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn phía trước. Là thế hệ gen...

Khoá học miễn phí: Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu (Tháng 08/2022)

Với bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy rằng mọi lĩnh vực đang dần được số hóa, tính ứng...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.