Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất MiT đồng hành cùng Apkathon 2019

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất MiT được thành lập ngày 10 tháng 11 năm 2012. Ra đời trong thời kỳ kinh tế Việt Nam đang khủng hoảng. Sau thời gian hoạt động và kinh doanh MiT Group đã cho ra đời những sản phẩm dịch vụ mang tính chiến lược. Đến tại thời điểm hôm nay, MiT phát triển mạnh 3 mảng: MiT-SI “cung cấp thiết bị và giải pháp CNTT”, MiT Services “Dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị công nghệ thông tin“, MiT PS, PSE chuyên sản xuất mực in mang thương hiệu PS”.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh giá trị vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp đầy ý nghĩa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông & đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả toàn nhân viên.

Đối với xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ outside về CNTT như bảo trì hệ thống CNTT, bảo trì máy tính, thi công hệ thống CNTT,… cùng các dịch vụ khác như: Bán và phân phối thiết bị CNTT, sản xuất mực in, hỗ trợ các doanh nghiệp lớn trong việc bảo trì và sửa chữa các thiết bị.

Ông Nguyễn Thanh Minh - Giám đốc Công ty MiT tham dự Apkathon 2019 với vai trò Hội đồng chuyên môn

Là một trong những đơn vị đồng tài trợ cho Cuộc thi Apkathon 2019 vừa qua được tổ chức tại Aptech, MiT đã đồng hành và hỗ trợ cho ban tổ chức về hiện kim cũng như những đại diện đến từ Hội đồng Chuyên môn, giúp các thí sinh đưa ra những định hướng đúng đắn về ý tưởng cũng như sản phẩm trong cuộc thi.

Cảm ơn sự đồng hành của đơn vị và rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của MiT trong những sự kiện tiếp theo.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Thông tin tuyển dụng Java Developer

JOB DESCRIPTION:

Thông tin tuyển dụng cho vị trí Fresher Java Program

JOB DESCRIPTION:

  • Training Java web and English skills in 3 months (theory + on job training)
  • Joining real...
Ngày 27-8 công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT

Bộ Giáo dục và đào tạo vừa công bố lịch thi chi tiết của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, đồng thời hướng dẫn tổ chức kỳ thi: in sao, vận chuyển...

Tất tần tật những điều cần biết về Python - ngôn ngữ lập trình của tương lai (Phần 1)

Nếu bạn lười nhưng vẫn muốn làm coder, hãy hoc Python!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.