Cùng Aptech D5 Bình Thạnh thực chiến nhiều dự án thực tế với chuyên ngành Data Scicence & AI/Machine learning

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ Mini Project cho lớp DT2111L chuyên ngành Data Scicence & AI/Machine learning.

Sự bùng nổ của dữ liệu trong thời đại 4.0 đã và đang tạo ra những “cơn sốt” về nhu cầu tuyển dụng ngành Data Science (Khoa học dữ liệu) rất lớn. Không những thế, sức nóng của ngành còn nhanh chóng phủ khắp toàn cầu bởi những ứng dụng “siêu việt” của Khoa học dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiểu được điều đó Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã tiên phong trong việc nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành Data Scicence & AI/Machine learning tại Việt Nam.

Nhằm nâng cao khả năng học tập cũng như ứng dụng thực tế của ngành, Aptech D5 Bình Thạnh đã triển khai áp dụng mô hình “vừa học - vừa hành” sát theo từng môn học. Giúp học viên có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, đáp ứng những nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay là tiêu chí đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech.

Buổi bảo vệ Mini Project môn Python lớp DT2111L

Các đề tài trình bày đều có tính ứng dụng cao từ các bài toán cần giải quyết tại các đơn vị công tác thực tế như:

  1. Stock
  2. Thực hiện quá trình EDA trên giá cổ phiếu, xây dựng một danh mục đầu tư
  3. Covid.19 Pandemic: Data, Analysis & Visualization
  4. Football
  5. Phân tích dữ liệu bán hàng

Hội đồng đánh giá khá cao về tinh thần ham học hỏi, tư duy (mindset) và khả năng phối hợp của nhóm trong việc cân bằng thời gian học và làm việc của mình. Các bạn đã thực nghiệm những kiến thức được học vào dự án một cách tốt nhất, phản biện với hội đồng những thông tin chính xác cho từng câu hỏi. Kết quả của các đề tài rất thuyết phục và hội đồng rất ấn tượng với tất cả các bạn tham gia buổi báo cáo. 

Kết thúc buổi bảo vệ, các bạn đã thành công ứng dụng kiến thức về dữ liệu và quy trình kỹ thuật xử lý, phân tích dữ liệu để tạo nên đồ án có tính thực tiễn. Aptech D5 Bình Thạnh chúc mừng các bạn lớp DT2111L đã ngày càng vững vàng đối với sự nghiệp mới này.

Nếu bạn quan tâm đến ngành công nghiệp dữ liệu (Data Industry) nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech để khởi đầu của bạn được hoàn hảo nhất.

 

 

Tin tức khác cùng chuyên mục

Nhìn lại Khoá học miễn phí: Hoá thân chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022

Tiếp nối sự thành công của những khoá học trước, Khoá học miễn phí Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022 tiếp tục nhận được sự ủng hộ...

Ngành nghề nào xứng đáng để 2K4 theo đuổi trong thời đại 4.0

Điểm chuẩn năm 2022 của nhóm ngành CNTT ghi nhận những con số kỷ lục, thậm chí là cao nhất trong không ít trường đại học.

[HCM] IT TOUR 2022 – Trải nghiệm thực tế cùng các bạn sinh viên 2k4 tại doanh nghiệp FPT Information System - FIS

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm...

Khoá học “Giải mã Lập trình Website Front-End” dành cho Newbies của ngành IT

Đứng trước tiềm năng của ngành CNTT, chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng mình có thể bước chân vào “vùng đất màu mỡ” này không. Hoặc có...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.