Đa dạng phương thức đóng học phí, giảm gánh lo tài chính cho phụ huynh

Nhằm hỗ trợ hết mình cho các học viên có điều kiện học tập và theo đuổi đam mê, Chương trình tín dụng giáo dục: Trả góp học phí lãi suât 0% do Aptech phối hợp cùng một số ngân hàng triển khai dành cho học viên theo học tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tại TP.HCM.

Vấn đề học phí của con cái từ lâu đã luôn là nỗi lo lắng bận tâm của các bậc phụ huynh. Dẫu biết việc học luôn là ưu tiên hàng đầu thế nhưng có đôi lúc, chính áp lực tài chính đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ giấc mơ của mình. Nhận thấy được điều đó, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech triển khai nhiều hình thức đóng tiền khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng bạn như:

Đối với chuyên ngành Công nghệ phần mềm:

- Hình thức đóng học phí trọn khoá (1 lần đóng)

- Hình thức đóng học phí theo năm (2 lần đóng, mỗi lần cách nhau 12 tháng)

- Hình thức đóng học phí theo kì (4 lần đóng, mỗi lần cách nhau 6 tháng)

Đối với chuyên ngành Khoa học dữ liệu – Trí tuệ nhân tạo:

- Hình thức đóng học phí trọn khoá (1 lần đóng)

- Hình thức đóng học phí theo năm (2 lần đóng, mỗi lần cách nhau 12 tháng)

- Hình thức đóng học phí theo kì (3 lần đóng, mỗi lần cách nhau 6 tháng)

Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn khi theo học ngành CNTT, Aptech triển khai hình thức đóng học phí theo tháng (tín dụng giáo dục lãi suất 0%), để giảm tải áp lực tài chính cho học viên và các bậc phụ huynh.

Lễ ký kết hợp tác chương trình Trả góp học phí 0% giữa Aptech 

- Ưu đãi cực hấp dẫn với lãi suất 0%;

- Thủ tục vay nhanh chóng, vô cùng dễ dàng, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên chưa đi làm);

- Không cần thế chấp tài sản;

- Thanh toán linh hoạt kéo dài lên đến 12 tháng;

Hình thức thanh toán: Học viên chỉ cần thanh toán tiền gốc được chia đều trong suốt kì hạn vay. Phần lãi suất sẽ được Aptech hỗ trợ hoàn toàn. Điều này sẽ giúp học viên dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay mà không bị áp lực quá lớn phải trả một lần, hay tiền lời phát sinh. Như vậy với hình thức này, học viên có thể điều chỉnh kế hoạch tài chính để hoàn toàn thoải mái học tập và chỉ cần đóng 1 số tiền rất nhỏ trong mỗi tháng.

*LƯU Ý: Chương trình Tín dụng giáo dục không áp dụng cùng các ưu đãi khuyến mãi khác


Cùng với lợi thế khi học CNTT tại Aptech, chỉ sau một kì học đầu tiên (6 tháng), các bạn đã có thể tìm được việc làm đầu tiên với mức lương khởi điểm từ 8 triệu/tháng. Với số tiền đó, ở những học kì còn lại, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc thanh toán học phí cũng như giảm bớt áp lực tài chính cho bố mẹ. Hình thức này chính là một trong những lợi thế khi bạn học tập tại Aptech bên cạnh những lợi thế khác như: bằng cấp quốc tế, thời gian đào tạo ngắn, giờ học linh động, cam kết việc làm lương cao, bảo hành công nghệ trọn đời.

Nghề lập trình luôn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Vì thế, chương trình Trả góp học phí lãi suât 0% sẽ giúp bạn thoải mái tư tưởng và tự do chinh phục ước mơ lập trình viên mà không phải băn khoăn về gánh nặng tài chính. Đây là sự quan tâm bước đầu của Aptech để các bạn có cơ hội trở thành một lập trình viên quốc tế trong môi trường học thân thiện, trải nghiệm cùng các chuyên gia trong ngành cũng như cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế. Ngoài ra ngay trong quá trình học, nhà trường cũng hỗ trợ việc làm để các bạn có thể vừa học vừa trải nghiệm và xử lý vấn đề tài chính một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 1779 (miễn phí) để được tư vấn giải đáp.

Đừng để tài chính cản trở đam mê Lập trình của bạn, biến ước mơ thành sự thật cùng với Aptech!

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm liền

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm của chuyên ngành đào tạo Công nghệ phần mềm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm Bằng cấp Quốc tế về học thuật (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Từ năm 2021, Aptech triển khai chuyên ngành đào tạo mới Khoa học dữ liệu - Trí tuệ nhân tạo. Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức cốt lõi, công nghệ mới, kỹ năng tự phát triển và nâng cao chuyên môn để có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng như thay đổi ngày càng cao của ngành CNTT hiện tại.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT của Aptech tại đây

                                  Chuyên ngành Công nghệ phần mềm: https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2022

                                  Chuyên ngành Khoa học máy tính: https://aptechvietnam.com.vn/khoahocdatascience-ai/

Tin tức khác cùng chuyên mục

Nhìn lại Khoá học miễn phí: Hoá thân chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022

Tiếp nối sự thành công của những khoá học trước, Khoá học miễn phí Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022 tiếp tục nhận được sự ủng hộ...

Ngành nghề nào xứng đáng để 2K4 theo đuổi trong thời đại 4.0

Điểm chuẩn năm 2022 của nhóm ngành CNTT ghi nhận những con số kỷ lục, thậm chí là cao nhất trong không ít trường đại học.

[HCM] IT TOUR 2022 – Trải nghiệm thực tế cùng các bạn sinh viên 2k4 tại doanh nghiệp FPT Information System - FIS

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm...

Khoá học “Giải mã Lập trình Website Front-End” dành cho Newbies của ngành IT

Đứng trước tiềm năng của ngành CNTT, chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng mình có thể bước chân vào “vùng đất màu mỡ” này không. Hoặc có...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.