Hành trình IT Bus 2020 - sinh viên IT đến với doanh nghiệp IFI Solution

Vào ngày 09/10/2020 vừa qua, các bạn học viên Aptech đã được tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp IFI Solution trong khuôn khổ hành trình IT Bus 2020. Đây là chương trình trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp CNTT dành cho sinh viên Aptech và sinh viên các trường Đại học lớn tại Hà Nội.

Hành trình IT Bus thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên CNTT các trường

Doanh nghiệp tham quan lần này là Công ty Cổ phần Công nghệ IFI Solution – thành viên thuộc NTT Data, tập đoàn dịch vụ CNTT lớn thứ 6 trên thế giới. Gia nhập IFI Solution, các bạn sẽ được tham gia vào các dự án thú vị ở các lĩnh vực như Banking & Financials, Energy, Telecom, Heathcare, Automotive, Big Data,... có cơ hội tiếp xúc và trao đổi với các chuyên gia quốc tế đến từ Italy, Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản,…

Đến tham quan doanh nghiệp lần này, ngoài sinh viên Aptech, chương trình còn chào đón thêm các bạn sinh viên đến từ khoa CNTT Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh doanh & Công nghệ. Trong suốt hành trình IT Bus, ngoài được tìm hiểu và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế từ doanh nghiệp, các bạn sinh viên năm cuối còn có thể nhận được nhiều cơ hội việc làm đến từ IFI Solution.

Đến tham quan IFI Solution, các bạn được hướng dẫn tham quan tất cả phòng ban cũng như trải nghiệm môi trường làm việc tại các phòng. Tại đây, các bạn có thể đặt những câu hỏi, trao đổi những thắc mắc cụ thể hơn về quy trình làm việc của từng phòng ban cũng như những kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tại vị trí đó.

Sau đó, các bạn được tập trung lại và lắng nghe những chia sẻ từ anh Nguyễn Thanh Sơn – Phó Tổng Giám đốc IFI Solution chia sẻ những thông tin bổ ích về doanh nghiệp như các kinh nghiệm làm việc và đặc thù công việc tại IFI Solution. Các bạn còn được tham gia các trò chơi và nhận về nhiều phần quà hấp dẫn.

Một điểm thú vị tại chuyến IT Bus lần này, các bạn sinh viên sẽ được trao đổi phỏng vấn trực tiếp với nhân viên IFI Solution về những công việc cụ thể, qua đó đón nhận những cơ hội việc làm về ngành CNTT tại doanh nghiệp IFI Solution. Hi vọng rằng qua chuyến đi này, các bạn sẽ tích góp được cho mình thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể nhanh chóng hoàn thiện bản thân mình hơn, đặc biệt với các bạn sinh viên năm cuối có thể có thêm cơ hội việc làm cho mình tại doanh nghiệp IFI Solution.

Chúc mừng chuyến đi IT Bus của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp !!!

Tin tức khác cùng chuyên mục

Workshop Online: ADSE - Bừng sáng sự nghiệp

Với phương châm “APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ”, hàng năm, Tập đoàn Aptech luôn tiên phong cập nhật những...

Tuyển dụng Giảng viên CNTT - Khu vực Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng, APTECH cần tuyển 5 Giảng viên CNTT Full time/ Part time

Sau học kỳ 2 thì các bạn C1910G đã làm được gì?

Ngày 21/01/2021, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án học kì 2 của lớp C1910G với các đề tài như sau:

Ngành Công nghệ thông tin và những điều chưa kể…

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Buổi định hướng học Lập trình – Orientation Day 2021 với mục đích giúp các bạn...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.