Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu thực thụ trong 3 buổi cùng Aptech

Bạn quan tâm đến Chuyên ngành Khoa học dữ liệu (Data Science) nhưng chưa biết bản thân mình có phù hợp với ngành này hay không ? Đừng lo lắng, Aptech sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm vị trí Data Analyst để có thêm cái nhìn tổng quan về ngành nghề này.

Trước tiềm năng phát triển vượt bậc của lĩnh vực Data Science trong những năm gần đây, với vai trò là đơn vị đào tạo CNTT tại Việt Nam, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech nhanh chóng giúp các bạn trẻ yêu thích công nghệ có thể dễ dàng tiếp cận thông qua các hội thảo và lớp học miễn phí, từ đó có thêm cái nhìn rõ rệt về công nghệ mới này. Sau nhiều sự kiện, nhận thấy được sư quan tâm đến công nghệ mới này từ các bạn trẻ rất nhiều, tuy nhiên vẫn còn những bạn chưa thể hình dung được những công việc xung quanh ngành Data này. Vì thế, Aptech tổ chức một Lớp học tương tác trực tuyến miễn phí: HOÁ THÂN THÀNH CHUYÊN VIÊN DỮ LIỆU với một phiên bản hoàn toàn mới, giúp các bạn thực sự “hoá thân” vào và trải nghiệm công việc của một Data Analyst thực thụ.

Lớp học tương tác trực tuyến miễn phí:
HOÁ THÂN THÀNH CHUYÊN VIÊN DỮ LIỆU


Thời gian: 19h-21h thứ 3 – 5 – 7, khai giảng ngày 03/08/2021

Hình thức: tương tác trực tuyến (Các bạn sử dụng các thiết bị có kết nối internet như: PC, laptop, smartphone, máy tính bảng,... để tham dự khóa học). Aptech sẽ cung cấp cho các bạn mã ID & password để tham gia khoá học bằng phần mềm học trực tuyến Zoom Meeting.

Đối tượng tham gia:

- Sinh viên quan tâm đến dữ liệu, muốn chuyển sang ngành Data Science

- Người đi làm khối ngành kinh tế như: Kế toán, kinh doanh, marketing, tài chính,… muốn chuyển ngành và nâng cao thu nhập.

- Người đi làm trong ngành IT, thấy được tiềm năng của ngành Data Science và muốn nâng cấp bản thân.

Nội dung chính khoá học: các bạn sẽ được trải nghiệm các công việc của một chuyên viên phân tích dữ liệu tại một doanh nghiệp giả lập trong 3 buổi học. Thông qua đó, các bạn sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về công việc của một Data Analyst.

Ngày 1: Giới thiệu tổng quan về các công việc của Data Analyst, chia nhóm và giải thích các nguyên tắc trong nhóm.

Ngày 2: Giao bài tập phân tích cho mỗi nhóm. Trong quá trình làm việc, sẽ có giảng viên hướng dẫn và giải thích thêm, cũng như training cho các bạn những kiến thức về vai trò của Data Analyst.

Ngày 3: Các nhóm sẽ tiến hành báo cáo và trình bày về bài tập của nhóm mình và lắng nghe nhận xét từ giảng viên hướng dẫn.

Nhóm nào có thành tích tốt sẽ nhận được phần quà từ Aptech. Bên cạnh đó, tất cả các bạn tham gia đầy đủ 3 buổi học đều được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học Data Analysis Fundamentals do Aptech cấp.

Đăng ký từ nay đến hết ngày 01/08/2021 tại form bên dưới. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 1800 1779 (miễn phí).

Tin tức khác cùng chuyên mục

Livestream: Sao kê ngành Lập trình
...
Bảo vệ đồ án trực tuyến học kỳ III lớp C1908L

Dù dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp ở Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng Aptech Nguyễn Đình Chiểu vẫn triển khai giảng dạy online...

[Talkshow] Công nghệ phần mềm & Trí tuệ nhân tạo – chìa khoá vạn năng cho tương lai

Mùa tuyển sinh năm 2021 vẫn đang trong giai đoạn hết sức “gây cấn” khi hiện tại các sĩ tử 2k3 đã hoàn tất điều chỉnh nguyện vọng của mình và đang...

JOB APTECH - Đồng hành cùng học viên trên con đường Lập trình

Luôn kịp thời hỗ trợ các học viên Aptech Nguyễn Đình Chiểu có việc làm ngay khi đi học và tốt nghiệp tại Hệ thống Đào Tạo Lập trình viên Quốc tế...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.