Học cách xây dựng Website chỉ với 3 buổi học trực tuyến

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Khóa học miễn phí: Triển khai & Xây dựng Website cho doanh nghiệp dành cho các bạn yêu thích lập trình website và đam mê công nghệ, giúp các bạn có thể tự tay xây dựng cho mình một website trên nền tảng wordpress.

Khóa học được tổ chức vào 3 ngày 6, 8 và 10/04/2020 thông qua phương pháp đào tạo tương tác trực tuyến của Aptech. Tham gia khóa học, các bạn đã được hướng dẫn cách thức tạo dựng 1 Website hoàn chỉnh trên nền tảng Wordpress, tự tay tạo dựng 1 website theo phong cách của riêng mình.

Wordpress được xem là một hệ quản trị nội dung (CMS) vượt trội để hỗ trợ người dùng tạo ra nhiều thể loại website khác nhau như blog, website tin tức, bán hàng, thương mại điện tử,… Hầu như mọi hình thức website với quy mô nhỏ và vừa đều có thể triển khai trên nền tảng Wordpress.

Với phương pháp đào tạo tương tác trực tuyến, học viên có thể tham gia khóa học từ xa, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng cũng như những quyền lợi như khi các bạn tham gia học trên lớp: Trong suốt buổi học, Giảng viên và học viên sẽ xem được màn hình máy tính của nhau để tương tác dạy và học, ngoài ra giảng viên còn có thể remote trực tiếp vào máy tính của học viên để hướng dẫn. Các bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên thông qua voice chat hoặc hộp thoại inbox. Tất cả những thao tác trên đều không quá phức tạp, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo sau vài phút đầu của buổi học đầu tiên. Ngoài ra, sau buổi học, các bạn sẽ nhận được video clip thu lại toàn bộ buổi học ngày hôm đó để tiện ôn tập.

Những kiến thức được truyền tải ở lớp học online vẫn đảm bảo như khi tham gia học trực tiếp

Sau khi tham gia khóa học miễn phí các bạn đã hoàn thành được những kiến thức sau:

- Xây dựng kế hoạch mua tên miền và hosting (hoặc vps) cho cá nhân,doanh nghiệp trước khi thiết kế Website

- Cài đặt Website WordPress,các plugin,giao diện trên tài khoản thực tế.

- Khôi phục tài khoản quản trị theo nhiều giải pháp khác nhau.

- Sử dụng Elementor xây dựng bố cục Website chuyên nghiệp.

- Ứng dụng việc gửi nhận mail tương tác giữa người dùng với quản trị.

- Tối ưu hóa Website WordPress.

- Sử dụng Email Marketing tích hợp WordPress.

- Bảo mật Website WordPress.

- Xây dựng ứng dụng thương mại điện tử quản lý đơn hàng,báo cáo doanh số trên WordPress.

Chỉ với 3 buổi học, các bạn học viên đã có thể tự xây dựng 1 website hoàn chỉnh sử dụng hosting do chính Aptech cung cấp. Cùng chiêm ngưỡng 1 số sản phẩm được hoàn thiện chỉ sau 3 buổi học (Link website demo bên dưới mỗi hình)

Link Website: http://philong.aptechviet.com/

Link Website: http://huutrinh.aptechviet.com/

Ngoài ra, khi hoàn thành đầy đủ 3 buổi của khóa học, bạn sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học TRIỂN KHAI & XÂY DỰNG WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP do trường Aptech cấp

Rất cảm ơn các bạn đã dành ra 3 buổi tối của mình để tham dự khóa học. Hi vọng các kiến thức từ khóa học lần này sẽ giúp ích được cho các bạn trong học tập cũng như trong công việc hằng ngày. Tiếp tục theo dõi website và Fanpage Aptech để cập nhật nhanh chóng thông tin về các khóa học nhé.

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech Việt Nam đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam yêu thích CNTT. Hiện nay, tại Aptech đang triển khai 03 khóa học Lập trình cấp bằng Quốc tế với thời gian học và hình thức đóng học phí linh động giúp người học tiết kiệm chi phí nhưng được trau dồi kiến thức và kỹ năng theo trình độ Quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp CNTT tại Việt Nam. 

Trước tình hình Covid-19 tại Việt Nam và trên toàn thế giới hiện nay đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế, kéo theo nguồn tài chỉnh của nhiều người cũng bị ảnh hưởng. Hiểu được điều đó, tập đoàn Aptech toàn cầu thành lập Quỹ khuyến học IT mùa Covid nhằm hỗ trợ những ai có đam mê với ngành CNTT có thêm nguồn tài chính để phát triển việc học. Cùng với phương pháp học tập tương tác trực tuyến đang được triển khai tại Aptech, các quy trình giảng dạy và hỗ trợ sinh viên vẫn được diễn ra như bình thường. Xem chi tiết tại:

                                                                        https://aptechvietnam.com.vn/quykhuyenhoc2020

Tin tức khác cùng chuyên mục

Bảo vệ đồ án tại Aptech, có căng thẳng như tưởng tượng ?

Nghe tới cụm từ “Bảo vệ đồ án”, chắc hẳn nhiều bạn vẫn cảm giác nó áp lực và căng thẳng lắm. Nhưng đối với học viên Aptech, với tần suất mỗi học...

Giữa “ma trận” tuyển sinh đại học 2020, người trẻ cần gì ngoài thông tin?

Khác với mọi năm, năm 2020 sẽ không có kỳ thi THPTQG mà chỉ thi tốt nghiệp. Các trường đại học có phương án tuyển sinh riêng...

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2020: Đúng lúc, ý nghĩa, thiết thực

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Văn Phúc ở lễ khai mạc Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 tại TP.HCM sáng 21-6....

Aptech tham dự ngày hội tư vấn xét tuyển 2020 của báo Tuổi Trẻ

Trước nhiều thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, báo Tuổi Trẻ quyết định tiếp tục...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.