Học tập và ứng dụng mô hình đào tạo Lập trình viên tại Aptech D5 Bình Thạnh

 

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã diễn ra các buổi bảo vệ đồ án thực tế của nhiều học kỳ cho các bạn học viên lớp: C2009G1, C2009I1, C2007G, C2103G, C2110G.

Tại các buổi bảo vệ đồ án thực tế của Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu), luôn có sự góp mặt và đồng hành của các thầy cô giảng viên Aptech củng cố quá trình học tập và phát triển sự nghiệp sau này. Điều này góp phần cũng cố những kỹ năng chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm cho các học viên đang học tại Aptech. Qua đó, các bạn cũng nhìn nhận được những hạn chế của bản thân và team để có thể thay đổi và phát triển hơn trong sự nghiệp học tập và làm việc của mình.

Hình ảnh các lớp bảo vệ đồ án thực tế tại Aptech D5 Bình Thạnh

Trong số các đồ án vừa qua, nhiều đồ án được hội đồng đánh giá khá hấp dẫn bởi tính thực tiễn, có triển vọng ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cụ thể, các đề tài được đánh giá cao là những đề tài nhắm đến việc tối ưu hoá các quy trình thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày và nâng cao trải nghiệm của người dùng hiện đại.

Đối với lớp C2110G vừa hoàn tất chương trình học kỳ 1, hội đồng phản biện rất ấn tượng bởi tính cẩn thận, tự tin với khả năng phân tích suy luận vấn đề của nhóm khi mới tiếp cận với ngành. Học kỳ 2 (C2103G) và học kỳ 3 (C2007G & C2009G & C2009I1) các bạn vẫn giữ vững phong độ như ngày nào. Thông minh, tư duy logic tốt; Khả năng phân tích, suy luận, xâu chuỗi vấn đề; Khả năng sáng tạo và tìm ra các giả thuyết mới là lời khen mà hội đồng dành cho các bạn học viên.

Sau khi các nhóm bảo vệ, hội đồng và Phòng Đào Tạo đã cùng ngồi lại để có thể nhìn nhận chất lượng đào tạo từ các đồ án học viên xây dựng, Aptech D5 Bình Thạnh đã và đang tích cực cải tiến, đổi mới chương trình đào tạo, nhằm giúp các bạn học viên có thể ngày càng phù hợp với yêu cầu thực tế và định hướng của các doanh nghiệp.

Kết thúc đồ án chúc các bạn sẽ thành công với những kiến thức các bạn được học trên ghế Nhà trường, sẽ tích lũy được thật nhiều kinh nghiệm và để những sáng tạo của mình có cơ hội bay cao, bay xa hơn nữa.

Một số hình ảnh trong các buổi lễ:Tin tức khác cùng chuyên mục

Nhìn lại Khoá học miễn phí: Hoá thân chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022

Tiếp nối sự thành công của những khoá học trước, Khoá học miễn phí Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022 tiếp tục nhận được sự ủng hộ...

Ngành nghề nào xứng đáng để 2K4 theo đuổi trong thời đại 4.0

Điểm chuẩn năm 2022 của nhóm ngành CNTT ghi nhận những con số kỷ lục, thậm chí là cao nhất trong không ít trường đại học.

[HCM] IT TOUR 2022 – Trải nghiệm thực tế cùng các bạn sinh viên 2k4 tại doanh nghiệp FPT Information System - FIS

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm...

Khoá học “Giải mã Lập trình Website Front-End” dành cho Newbies của ngành IT

Đứng trước tiềm năng của ngành CNTT, chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng mình có thể bước chân vào “vùng đất màu mỡ” này không. Hoặc có...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.