JOB APTECH - Ứng tuyển thật dễ dàng

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn ra phức tạp, ảnh hưởng đến tất cả hoạt động kinh tế - xã hội, nhưng Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vẫn luôn trong tinh thần không bao giờ nghỉ ngơi, với rất nhiều hoạt động hỗ trợ đã và đang diễn ra trên các nền tảng trực tuyến để hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Những ngày học tập Online của các bạn học viên vẫn luôn được diễn ra rất thuận lợi, bởi các Thầy/Cô và phòng Đào Tạo vẫn luôn túc trực hỗ trợ các bạn trên các nền tảng trực tuyến: điện thoại, email, chat trực tuyến trên website, fanpage, zalo... Ngoài việc học, việc làm cũng được Bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Aptech) của Hệ thống Đào tạo Lập trình Viên Quốc tế Aptech chăm chút đảm bảo luôn kết nối những công việc tốt nhất cho hành trình phát triển của các kỹ sư IT trong tương lai.

Trao đổi với bạn Tạ Đình Ánh hiện đang theo học lớp C1908I1 tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu, một trong số các ứng cử viên được bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Aptech) kết nối việc làm với doanh nghiệp.

Chia sẻ về lí do “Quyết định trải nghiệm vừa học vừa làm khi đang ở cuối chương trình học” Đình Ánh chia sẻ: “Việc học ở Aptech Nguyễn Đình Chiểu luôn được đảm bảo bởi có sự hỗ trợ của các Thầy/Cô Phòng Đào Tạo nên em rất yên tâm trong việc quyết định vừa học, vừa làm ở cuối chương trình học như hiện nay. Với lượng kiến thức đã được học, em thấy mình đã đủ tự tin để đi làm trải nghiệm những điều thực tế. Ngoài ra, em muốn đi làm sớm một phần là để nổi bật hơn các bạn cùng trang lứa cũng như khi tốt nghiệp xong thay vì lúc đó mới tìm việc làm thì lúc đó em đã có việc làm ổn định cho cuộc sống tương lai.”

“Với mong muốn trở thành một kỹ sư phần mềm em đã lựa chọn chương trình học ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering tại Hệ Thống Đào tạo Lập trình viên Quốc Tế để theo đuổi giấc mơ lập trình của mình. Đam mê lập trình khi còn nhỏ đã khiến em cố gắng rất nhiều và những định hướng học tập rõ ràng tại Aptech đã khiến em tự tin hơn khi nộp ứng tuyển CV cho bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Aptech) em đã thành công nhận được vị trí xứng đáng cho sự nỗ lực của mình vị trí Software Engineer tại FPT Soft. Mọi chuyện không trở nên quá khó khăn khi có sự hỗ trợ hết mình của bộ phận hỗ trợ việc làm từ Aptech” Đình Ánh chia sẻ về công việc hiện tại

Biết đến bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Aptech) Đình Ánh chia sẻ: “Em biết được bộ phận Placement Service ngay từ lúc lựa chọn học tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu vì em đã được các chị Tư vấn viên giới thiệu những lợi ích của một học viên Aptech có được là “hỗ trợ việc làm” khi bạn đủ khả năng. Khi học tập, và tìm việc chị Thư (Trưởng bộ phận hỗ trợ việc làm) đã giúp em rất nhiệt tình trong việc ứng tuyển với các doanh nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Việc lựa chọn Aptech làm nơi để gửi gắm tương lai là điều em chưa từng hối hận bởi những sự nhiệt thành và hỗ trợ từ phía Aptech đã đem đến cho em nhiều hơn các kỳ vọng của em rất nhiều.”

Biết đến bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Aptech) Đình Ánh chia sẻ: “Em biết được bộ phận Placement Service ngay từ lúc lựa chọn học tại Aptech Nguyễn Đình Chiểu vì em đã được các chị Tư vấn viên giới thiệu những lợi ích của một học viên Aptech có được là “hỗ trợ việc làm” khi bạn đủ khả năng. Khi học tập, và tìm việc chị Thư (Trưởng bộ phận hỗ trợ việc làm) đã giúp em rất nhiệt tình trong việc ứng tuyển với các doanh nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Việc lựa chọn Aptech làm nơi để gửi gắm tương lai là điều em chưa từng hối hận bởi những sự nhiệt thành và hỗ trợ từ phía Aptech đã đem đến cho em nhiều hơn các kỳ vọng của em rất nhiều.”

“Với em Aptech là một ngôi nhà thứ 2, bởi được học tập tại Aptech là một trong những trải nghiệm tuyệt vời cũng như là điều đúng đắn nhất mà mình đã từng quyết định. Ngôi nhà chung của rất nhiều bạn học viên có cùng một lý tưởng đó chính là nỗ lực học tập hết mình để phát triển tương lai. Tại đây em có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ như: Trải nghiệm 72h tại Aptech trong cuộc thi Công Nghệ toàn cầu do HO tổ chức (Techwiz 2021), tham gia IT Tour thực tế tại doanh nghiệp, các hoạt động thiện nguyện do Aptech tổ chức,... Bởi những trải nghiệm đó đã làm em có được những người bạn mới cùng chung ước mơ lập trình phát triển tương lai. Em rất quý trọng những trải nghiệm thú vị khi học tập tại đây” Đình Ánh chia sẻ.

Chia sẻ về cách tìm việc nhanh chóng và đúng chuyên môn của mình, Đình Ánh nói: “Các bạn hãy đến với bộ phận Placement Service (hỗ trợ việc làm Aptech) để có thể được kết nối đúng công việc mình mong ước. Cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc và sự tự tin với những quyết định của mình. Chúc các bạn may mắn!”

Với những chia sẻ trên, Aptech mong rằng câu chuyện đến từ bạn Tạ Đình Ánh về việc tìm kiếm một tương lai thông qua bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm) sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong việc ứng tuyển tại các đối tác doanh nghiệp của Aptech.

Các cơ hội việc làm luôn được cập nhật trên Group JOB APTECH với gần 3,3k thành viên, là kênh thông tin giao lưu tuyển dụng trực tuyến dưới sự quản lý của bộ phận Placement Service (Hỗ trợ việc làm) – Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech (https://www.facebook.com/groups/JobAptech). Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối cơ hội việc làm, group job Aptech nơi kết nối những tài năng cho tương lai mới. Nhanh tay tham gia nhóm để có thể Apply công việc đỉnh chóp nhất nhé!

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác cùng chuyên mục

[Preview] Open Day #2 | Chuỗi ngày hội tư vấn hướng nghiệp tiếp tục chào đón các bạn học sinh THPT

Vào ngày 08/05/2022 vừa qua, cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh THPT ngày hội tư vấn...

Đón chào sự quay trở lại của chuỗi ngày hội Open Day năm 2022 – Ngày hội tư vấn chọn ngành CNTT

Vào ngày 24/04/2022 vừa qua, ngày hội Open Day #1 thuộc chuỗi các ngày hội Open Day đã được tổ chức tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế...

Khóa học miễn phí: Hóa thân thành Chuyên viên dữ liệu (Tháng 05/2022)

Khoa học dữ liệu (Data Science) và Trí tuệ nhân tạo (AI) được tạp chí Havard Business Review gọi với một cái tên mỹ miều là “nghề nghiệp quyến rũ...

Ngập tràn cảm xúc tại buổi lễ đón chào “nhà mới” | Grand Opening APTECH HOME – IT CAMPUS

Vào ngày 23/04/2022 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt động cơ sở Aptech Home – IT Campus tại địa...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.