Open Home - Aptech D5 Bình Thạnh tưng bừng đón bạn

"Welcome to Aptech Home - IT Campus" là lời chào và cũng là tình cảm, sự sẵn sàng của Aptech dành cho các bạn đam mê ngành Công nghệ Thông tin đến với Aptech D5 Bình Thạnh.


 Trong chuỗi sự kiện mừng OPEN HOME – APTECH D5 BÌNH THẠNH - Ngày 19-20/4/2022 phòng Đào tạo Aptech đã tiến hành tổ chức cho học viên buổi định hướng OPENING | APTECH HOME - IT CAMPUS. Buổi định hướng là dịp để tất cả các bạn đam mê ngành Công nghệ thông tin ngồi lại với nhau, hiểu thêm về Aptech cũng như biết được các quyền lợi của mình khi trải nghiệm học tập tại Aptech D5 Bình Thạnh.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi tiệc Open Home - Aptech D5 Bình Thạnh

Xem thêm hình ảnh: https://www.facebook.com/media/set/?vanity=aptechvietnam.com.vn&set=a.6065225486837952

Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin, các bạn còn được gặp gỡ giao lưu với những Thầy/Cô có tâm và có tầm trong ngành CNTT để được chia sẻ định hướng rõ nhất về môi trường bạn sẽ phát triển sắp tới. Các bạn cũng biết rõ quyền và trách nhiệm của một học viên trong một môi trường học tập quốc tế tại Aptech. Các thông tin liên hệ khi cần có sự hỗ trợ về mọi mặt từ học tập, thủ tục, việc làm,…Phòng Đào Tạo Aptech luôn ở đây hỗ trợ những khó khăn của các bạn.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech rất cảm ơn những tin tưởng của các bạn học viên đối với những định hướng đã và đang phát triển sắp tới của Aptech. Điều này chứng tỏ rằng phương pháp giảng dạy, chương trình Đào tạo cũng như những hỗ trợ từ Aptech đã mang đến những hiệu quả học tập tốt nhất cho các bạn.

Aptech D5 Bình Thạnh hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân mới, một “ngôi nhà chung” cho những thế hệ yêu thích & đam mê lập trình có thêm không gian để học tập, cùng giao lưu chia sẻ những kiến thức & kinh nghiệm về lập trình. Aptech hy vọng rằng những trải nghiệm sắp tới của các bạn sẽ luôn được hoàn hảo nhất tại "Ngôi nhà mới" này nha!

Tin tức khác cùng chuyên mục

[Review] Workshop: Cơ hội nghề nghiệp & Kinh nghiệm thực chiến từ người trong ngành IT

Vào ngày 24/06/2022, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã diễn ra Workshop vô cùng bổ ích dành cho các bạn sinh viên người đi làm:...

[APTECH OPEN DAY #3] "Hướng dẫn sử dụng" ngành Lập trình cho Gen Z

Kì thi THPT Quốc gia 2022 kết thúc, có thể đây là khoảng thời gian mà 2k4 cảm thấy hạnh phúc nhất vì sau bao nhiêu lâu vất vả thức khuya dậy sớm...

Lập Trình Game Quốc Tế - Aptech GameDev

...

Chương Trình Lập Trình Game Quốc Tế

...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.