Phát triển tương lai cùng khoá học Data Science & AI/Machine learning tại Aptech D5 Bình Thạnh

 

Tiêp nối sự thành công trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành Data Scicence & AI/Machine learning (Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo) Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiếp tục khai giảng thêm lớp DT2206L.

Trong hành trình hơn 20 năm đào tạo và phát triển, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech luôn ngày càng cải tiến để mỗi học viên khi hoàn tất khoá học có thể trở thành những Master, Dev xuất sắc trong thời đại “high - tech” hiện nay.

Hình ảnh các anh chị lớp DT2206L trong những ngày đầu tại Aptech

Nhằm nâng cao khả năng học tập cũng như ứng dụng thực tế của ngành, Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) đã triển khai áp dụng mô hình “vừa học - vừa hành” sát theo từng môn học. Giúp học viên có thể phát triển sự nghiệp cá nhân, tăng khả năng cạnh tranh và tăng thu nhập với sự bùng nổ của dữ liệu.

Học tập chuyên ngành Data Scicence & AI/Machine learning tại Aptech bạn sẽ được trang bị những Upskils & Reskills chuẩn quốc tế với chất lượng ứng dụng cao cùng đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm. Aptech tự tin khẳng định chất lượng đào tạo luôn uy tín và tận tâm giúp mọi ước mơ của các bạn học viên thành hiện thực.

Aptech D5 Bình Thạnh cảm ơn những tin tưởng vào định hướng phát triển tương lai của Aptech. Aptech Home – IT Campus sẽ luôn là hậu phương trong việc phát triển sự nghiệp tương lai của mỗi bạn trong ngành công nghệ thông tin đầy thách thức này.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ liên tục cập nhật tin tức khai giảng sắp tới, hãy cùng Aptech đón đợi để cùng chào đón các thành viên mới nhé!

Một số hình ảnh khác:


Tin tức khác cùng chuyên mục

Nhìn lại Khoá học miễn phí: Hoá thân chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022

Tiếp nối sự thành công của những khoá học trước, Khoá học miễn phí Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022 tiếp tục nhận được sự ủng hộ...

Ngành nghề nào xứng đáng để 2K4 theo đuổi trong thời đại 4.0

Điểm chuẩn năm 2022 của nhóm ngành CNTT ghi nhận những con số kỷ lục, thậm chí là cao nhất trong không ít trường đại học.

[HCM] IT TOUR 2022 – Trải nghiệm thực tế cùng các bạn sinh viên 2k4 tại doanh nghiệp FPT Information System - FIS

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm...

Khoá học “Giải mã Lập trình Website Front-End” dành cho Newbies của ngành IT

Đứng trước tiềm năng của ngành CNTT, chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng mình có thể bước chân vào “vùng đất màu mỡ” này không. Hoặc có...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.