Project Oral Presentation - Java EE

Ở Aptech các bạn được đào tạo để thành một Full-Stack Developer nên việc phải hoàn thành một sản phẩm cực kỳ hoàn hảo là điều đương nhiên đối với các học viên học kỳ 4 này. Chất lượng đầu ra ở Aptech được đánh giá rất nghiêm khắc từ front-end (thiết kế UI, UX và flow) cho tới back-end (thiết kế database và viết các API cần thiết) của hệ thống phải có sự chuẩn xác.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại Aptech được diễn ra vào ngày 06/01/2021 vừa qua theo đề tài được chọn lọc trong xu hướng phát triển ngành sử dụng các công nghệ mới nhất hiện nay. Các đề tài mang tính thực tiễn cao như:

1.     “Đặt phòng khách sạn” được thực hiện bởi các học viên: Phạm Quốc Nguyên – Nguyễn Ngọc Toàn – Trần Nguyên – Đỗ Mạnh Minh Dương.

2.     “Photo Share” được thực hiện bởi các học viên: Phan Nhật Vinh – Huỳnh Nguyễn Ngọc Bảo – Trần Trí Quyền.

3.     “Đặt vé xem phim” được thực hiện bởi các học viên: Lê Ngô Tấn Dũng – Nguyễn Quốc Huy – Nguyễn Hoàng Sơn – Nguyễn Duy Thức.

4.     “Bán hàng Online” được thực hiện bởi các học viên: Nguyễn Phương Minh Thông – Nguyễn Hồng Sơn – Ngô Hoàng Phúc.

Học viên Aptech bảo vệ đồ án cực căng với những câu hỏi “xoáy” do Hội đồng phản biện đặt ra liên tục mang tính thực tế, khả năng áp dụng, khả năng thương mại hoá,… của sản phẩm. Các học viên trình bày sản phẩm, thuyết phục Hội đồng chuẩn như một lập trình viên quốc tế, khẳng định chất lượng đào tạo tại Aptech.

Các câu hỏi khó tính do “Hội đồng phản diện” đặt ra sẽ giúp các bạn nhìn nhận được nhược điểm/ưu điểm của sản phẩm, cũng như kéo ngắn khoảng cách giữa tưởng và thực tiễn doanh nghiệp lại với nhau hơn.

Để có kết quả cuối cùng các bạn sẽ phải thông qua hội đồng phản biện ở Việt Nam và sản phẩm phải được đánh giá lần 2 bởi Tập đoàn Aptech Ấn Độ. Aptech chắc chắn rằng sản phẩm học viên sau khi học và làm mang tính quốc tế có khả năng áp dụng vào thực tế cao.

Những sản phẩm mang tính ứng dụng cao như vậy là một điểm nổi bật trong phương thức đào tạo của Hệ Thống Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech. Con số 99,9% học viên vừa hoàn thành khoá/kỳ học đã có việc làm là một minh chứng cho thấy hướng đi của trường đã và đang phát huy tốt hiệu quả trong thực tế.

Và Aptech xin chúc mừng các bạn đã hoàn thành đồ án cuối cùng và hi vọng trong hành trình sự nghiệp sắp tới, các bạn sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Workshop Online: ADSE - Bừng sáng sự nghiệp

Với phương châm “APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ”, hàng năm, Tập đoàn Aptech luôn tiên phong cập nhật những...

Tuyển dụng Giảng viên CNTT - Khu vực Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng, APTECH cần tuyển 5 Giảng viên CNTT Full time/ Part time

Sau học kỳ 2 thì các bạn C1910G đã làm được gì?

Ngày 21/01/2021, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án học kì 2 của lớp C1910G với các đề tài như sau:

Ngành Công nghệ thông tin và những điều chưa kể…

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Buổi định hướng học Lập trình – Orientation Day 2021 với mục đích giúp các bạn...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.