SONG BẰNG APTECH - NCC, MỞ RỘNG TƯƠNG LAI LẬP TRÌNH VIÊN

Trước sự bùng nổ của Cách mạng Công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0), CNTT trở thành ngành học có sức hút mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn Thế giới. Sự phát triển này mang đến nhiều cơ hội, nhưng đi kèm đó cũng là những thách thức. Những người có đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này phải chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc, liên tục nâng cao kỹ năng, cùng việc trang bị bằng cấp chuyên ngành có giá trị Quốc tế.

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it” (Aptech không chạy theo công nghệ, Aptech luôn đón đầu công nghệ) là phương châm đào tạo của tập đoàn Aptech toàn cầu. Sinh viên Aptech được trang bị kiến thức vững chắc thông qua các chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất trong giai đoạn hiện nay. Sau khi tốt nghiệp, việc có một chỗ đứng trong đội ngũ các công ty lập trình với mức lương tốt là một điều hết sức bình thường.

Tuy nhiên, tầm nhìn xa hơn của Aptech trong chiến lược đào tạo chính là: sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Aptech sẽ có cơ hội nắm giữ những vị trí quan trọng trong các Doanh nghiệp CNTT lớn tại Việt Nam và ở những quốc gia khác trên thế giới. Thực tế cho thấy, để được trọng dụng tại Doanh nghiệp CNTT lớn, ngoài khả năng chuyên môn thì một tấm bằng Cử nhân Quốc tế về CNTT là điều kiện cần thiết.

Trước thực trạng này, Aptech và NCC Education – đơn vị giáo dục của Chính phủ Anh – đã liên kết đào tạo chương trình ADSE – L5DC cho sinh viên Aptech Việt Nam. Để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo này nhằm thuận lợi cho việc học liên thông năm cuối của các trường Đại học Quốc tế, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức buổi hội thảo: 

SONG BNG APTECH – NCC: M RNG TƯƠNG LAI LP TRÌNH VIÊN.

Thời gian: 09h00 – 11h00, ngày 29/08/2018 (Đăng ký trước ngày 28/08/2018 theo link bên dưới)

Địa điểm: Toà nhà Aptech (212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM)

Sự kiện dành cho những ai:

- Các bạn trẻ muốn tìm hiểu chương trình đào tạo CNTT với bằng cấp Cử nhân của các trường Đại học Quốc tế: Song bằng Aptech - NCC là gì? chương trình học ra sao?

- Các bạn học viên Aptech đang học chương trình ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering (chương trình mới được giảng dạy tại Aptech Việt Nam từ tháng 07/2018): điều kiện để nhận thêm bằng L5DC giúp liên thông năm học cuối tại các trường Đại học Quốc tế ?

- Các bạn học viên Aptech đã và đang học chương trình HDSE - Higher Diploma in Software Engineering: cách thức chuyển đổi bằng HDSE lên ADSE, và điều kiện nhận thêm bằng L5DC để thăng tiến sự nghiệp?

Chương trình sẽ có sự tham gia:

_ Mr. John Mathew (Giám đốc Đào tạo của Aptech toàn cầu) chia sẻ:

  • Những thông tin về Chương trình song bằng quốc tế Aptech – NCC giúp mở rộng liên thông ĐH Quốc tế và thăng tiến sự nghiệp

_ Đại diện Công ty FPT Information System (FPT IS) chia sẻ:

  • Giải pháp dịch vụ và xu hướng công nghệ của doanh nghiệp
  • Những yêu cầu và quy trình thực tập, tuyển dụng Lập trình viên

(FPT Information System: là Doanh nghiệp tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. FPT IS cung cấp các giải pháp trong các lĩnh vực: Viễn thông, Ngân hàng – Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Năng lượng…)

>> Để có cái nhìn đa chiều, đa diện về CNTT, vui lòng truy cập tài liệu chuyên ngànhhttps://aptechvietnam.com.vn/intro

Tin tức khác cùng chuyên mục

Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công nghiệp 4.0

Đại sứ Pranay Verma phát biểu tại Hội nghị Vietnam Country Meet của Aptech: "Aptech sẵn sàng trao quyền cho thanh niên Việt Nam đón đầu Công...

Aptech thông báo nghỉ học thêm 1 tuần để phòng tránh dịch cúm corona

Nhà trường quyết định tiếp tục cho học viên nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020...

APTECH | Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý sinh viên để vượt qua dịch Corona

Trường Aptech ứng dụng triệt để công nghệ 4.0 trong quản lý sinh viên trong thời gian tạm thời nghỉ học để vượt qua đại dịch Corona...

Báo cáo thị trường IT Việt Nam năm 2020

Trong 5 năm gần đây, Việt Nam đã có nhiều thay đổi tích cực trong công cuộc chuyển đổi số, tiến tới một nền kinh tế số, xã hội số. Cũng chính vì...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.