Teamwork tốt – lợi thế lớn để chinh phục ngành IT

Công nghệ thông tin là một trong những ngành đòi hỏi rất nhiều về kĩ năng làm việc nhóm – teamwork. Và thật là may mắn khi các bạn có thể sở hữu cho mình một “team hợp cạ” từ công việc đến sở thích từ những ngày còn đi học.

Tại Aptech, ngay từ học kì đầu tiên, các sinh viên đã phải làm quen với các đồ án cuối kì như một sản phẩm thực tế để làm cơ sở kiểm tra năng lực học tập của các bạn. Bên cạnh đó, đồ án cuối kì còn là cơ hội để các bạn làm quen với làm việc nhóm – một việc mà sau này diễn ra rất thường xuyên trong công việc ở ngành IT. Và cũng chính những lần “chạy deadline” với các đồ án đó, các học viên Aptech đã tìm được cho mình những người bạn cùng team hợp nhau từ học tập đến những sở thích bên ngoài khác.

Tại Aptech cũng có một số nhóm bạn nổi bật có thể kể đến như nhóm các bạn trẻ lớp C1808G2: Nguyễn Duy Thức, Đỗ Mạnh Minh Dương, Trần Nguyên, Nguyễn Quốc Huy, Lê Ngô Tấn Dũng, Phạm Quốc Nguyên, Phạm Văn Chinh, và các bạn lớp C1808G1: Nguyễn Ngọc Sáng, Lê Ngọc Tú, Nguyễn Hữu Đàn, Lê Thành An,… Thân thiết với nhau từ những ngày học chung lớp, cho đến lúc lập nhóm để thực hiện đồ án, các bạn dần trở nên thân thiết hơn và hầu như luôn gắn bó với nhau trong những hoạt động và sự kiện tại Aptech.

Chân dung 2 team “nổi trội” nhất tại Aptech: Nhóm bạn lớp C1808G1…

… Và lớp C1808G2

Các hoạt động ngoại khóa vui chơi của trường như Halloween, Từ thiện, và gần nhất là Giải bóng đá I’SHOOT tổ chức vào cuối tháng 3 vừa qua, dĩ nhiên không thể vắng mặt những team sôi nổi nhất này rồi.

Hợp nhau trong những dịp ăn chơi, các bạn còn vô cùng ăn ý trong chuyên môn chính là “code”. Trong cuộc thi Techwiz – cuộc chiến công nghệ toàn cầu, được tổ chức vào tháng 3/2019, Aptech cũng ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của các nhóm. Có lẽ đã có sự “cộng tác” từ các đồ án trước tại trường nên trong cuộc thi, teamwork của các bạn cũng trở nên tốt hơn và ăn ý hơn rất nhiều.

Thông qua cuộc thi Techwiz vừa rồi, tinh thần teamwork của các bạn cũng đã được cải thiện rất nhiều

Có được một nhóm bạn cùng học, cùng chơi chung, cùng hiện thực hóa những đam mê như thế này thì còn gì bằng. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục duy trì tình bạn này đến khi tốt nghiệp và biết đâu nếu có cơ hội, các bạn là có thể tiếp tục cùng nhau sát cánh tại một công ty nào đó hoặc cùng nhau khởi nghiệp một công ty về CNTT như các team Aptechites trước đây.

Đối với các bạn “tân binh” 2k1, hị vọng rằng sau thời gian làm quen và học tập tại Aptech sẽ sớm được nhìn thấy những nhóm bạn thân thiết và “hợp gu” nhau từ học tập đến sở thích như thế này. Muốn vậy thì các bạn hãy tích cực tham gia vào các hoạt động và sự kiện tại Aptech, biết đâu lại có ngay cho mình một nhóm bạn cực “xịn” thì sao ?

Với chương trình đào tạo CNTT chuẩn Quốc tế được triển khai đồng bộ trên toàn thế giới, Aptech đã trở thành địa chỉ học tập uy tín của các bạn trẻ Việt Nam ham thích máy tính, đam mê CNTT. Aptech vinh dự nhận Giải thưởng Đơn vị đào tạo CNTT tốt nhất Việt Nam 16 năm liền (2003 – 2018)

Năm 2018, Aptech phối hợp với hệ thống giáo dục NCC của Anh quốc, sau khi hoàn tất khóa học 2.5 năm, học viên sẽ được cấp 2 bằng: Lập trình viên Quốc tế (ADSE - Advanced Diploma in Software Engineering) giúp làm việc và thăng tiến trong sự nghiệp CNTT tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ có thêm bằng Cao đẳng Anh quốc (L5DC - Level 5 Diploma in Computing) để du học năm cuối tại các trường Đại học trên thế giới nếu bạn muốn phát triển thêm con đường học thuật của mình.

Xem thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh CNTT chuyên ngành Lập trình viên của Aptech tại đây

                                                                 https://aptechvietnam.com.vn/tuyensinh2019

Tin tức khác cùng chuyên mục

Vào ngày 26/6/2021, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã tiến hành tổ chức cho học viên lớp C2007L buổi bảo vệ đồ án trực tuyến. ...

Bạn đã hiểu rõ về Data Science – nghề nghiệp “quyến rũ” nhất thế kỉ 21 chưa ?

Ngành phân tích dữ liệu (Data Science) hiện đang là một trong những ngành nghề nổi bật tại những cường quốc về công nghệ như Mỹ, Anh, Pháp, Trung...

Học IT thời 4.0 - chọn trường để thành công

Với các sĩ tử 2K3 vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp của mình, thì thời gian còn lại này chính là "thời điểm vàng" để các bạn lựa chọn cho bản...

Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu thực thụ trong 3 buổi cùng Aptech

Bạn quan tâm đến Chuyên ngành Khoa học dữ liệu (Data Science) nhưng chưa biết bản thân mình có phù hợp với ngành này hay không ? Đừng lo lắng,...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.