Tưng bừng khai giảng các lớp Lập trình viên Quốc tế cùng Aptech D5 Bình Thạnh

Vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã khai giảng các lớp C2202L, C2204L, C2206L chương trình Đào tạo Công nghệ Phần mềm chuẩn Quốc tế. Đa số các bạn học viên đến từ nhóm đối tượng sinh viên – người đi làm muốn bổ trợ chuyên môn hoặc thay đổi nghề nghiệp.

Tại Aptech buổi đầu tiên luôn là thời điểm để các bạn trong lớp tự giới thiệu  với nhau về bản thân, suy nghĩ và mục tiêu khi đến Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) học lập trình. Đây là dịp để Aptech D5 Bình Thạnh ghi nhận những ước mơ của từng bạn để có những định hướng cải tiến ngày một tốt hơn cho từng đối tượng khi đến với ngành học đầy tiềm năng này. Lắng nghe những câu chuyện trăn trở từ các bạn Aptech tin là răng với việc lựa chọn Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech là nơi học tập và phát triển thì đây là lựa chọn đúng đắn nhất trong sự nghiệp lập trình của mình.

Hình ảnh các anh chị học viên học tập trong những ngày đầu tại Aptech

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay. Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Hiện tại Aptech đang Đào tạo 02 chuyên ngành chuẩn quốc tế là: Công nghệ phần mềm (trong đó có CPISM HK1, DISM kỳ 1-2, ADSE 4 kỳ) và Khoa học Dữ liệu & Trí tuệ Nhân tạo.

Với chương trình đào tạo “vừa học – vừa hành”, liên kết doanh nghiệp và trải nghiệm thực tế tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech, các bạn sẽ tự tin bắt tay vào công việc và tự tin "ứng tuyển với các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam và Quốc tế" đây là lời hứa của Aptech với bạn.

Khi đã đến với Aptech D5 Bình Thạnh, chắc hẳn mỗi bạn đều có niềm tin và sự yêu thích ngành công nghệ thông tin. Aptech hy vọng rằng sự tin tưởng và yêu thích này sẽ là nguồn động lực giúp các bạn học viên C2202L, C2204L, C2206L trở thành những Master, Dev xuất sắc của ngành công nghệ thông tin trong tương lai.

Aptech D5 Bình Thạnh cảm ơn những tin tưởng vào định hướng phát triển tương lai của Aptech. Aptech Home – IT Campus sẽ luôn là hậu phương trong việc phát triển sự nghiệp tương lai của mỗi bạn trong ngành công nghệ thông tin đầy thách thức này.

Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech sẽ liên tục cập nhật tin tức khai giảng sắp tới, hãy cùng Aptech đón đợi để cùng chào đón các thành viên mới nhé!

Một số hình ảnh khác:


Tin tức khác cùng chuyên mục

Nhìn lại Khoá học miễn phí: Hoá thân chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022

Tiếp nối sự thành công của những khoá học trước, Khoá học miễn phí Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu tháng 09/2022 tiếp tục nhận được sự ủng hộ...

Ngành nghề nào xứng đáng để 2K4 theo đuổi trong thời đại 4.0

Điểm chuẩn năm 2022 của nhóm ngành CNTT ghi nhận những con số kỷ lục, thậm chí là cao nhất trong không ít trường đại học.

[HCM] IT TOUR 2022 – Trải nghiệm thực tế cùng các bạn sinh viên 2k4 tại doanh nghiệp FPT Information System - FIS

Chương trình thực tế “IT Tour” tại các doanh nghiệp là hoạt động thường niên của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech. Nhằm...

Khoá học “Giải mã Lập trình Website Front-End” dành cho Newbies của ngành IT

Đứng trước tiềm năng của ngành CNTT, chắc hẳn đã có rất nhiều bạn đặt câu hỏi rằng mình có thể bước chân vào “vùng đất màu mỡ” này không. Hoặc có...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.