VIETNAM MOBILE DAY 2022 – WE CONNECT

VIETNAM MOBILE DAY 2022 – WE CONNECT sẽ được tổ chức vào ngày 03/06 và 10/06/2022 sắp tới, tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là điểm đến thu hút rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp quan tâm, chắc chắn sẽ tạo nên một ngày vô cùng ý nghĩa đối với anh em công nghệ.


Là ngày hội thường niên lớn nhất trong lĩnh vực ứng dụng di động, Vietnam Mobile Day thu thập, tìm hiểu những nguồn thông tin mới, chuyên sâu được chọn lọc, cập nhật theo xu hướng hiện đại, phù hợp với xu hướng của Việt Nam, cũng như thế giới. Sự kiện là nơi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của các chuyên gia, các thế hệ anh chị đi trước về công nghệ. Bên cạnh đó, đối tượng tham dự cũng rất đa dạng. Đó có thể là một lập trình viên, một bạn markerting, một nhân viên kinh doanh, một tổ chức quan tâm đến công nghệ,… Trở lại sự kiện năm nay với vai trò là nhà tài trợ đồng, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech vinh dự đồng hành cùng Ban tổ chức Topdev mang đến những số liệu, kiến thức, kĩ năng bổ ích trong lĩnh vực di động tại Việt Nam.

Đặc biệt, sau 2 năm không thể tổ chức offline do ảnh hưởng của dịch bệnh, với năm nay, ngày hội đã thu hút được hơn 10000 lượt đăng kí tham dự, sự xuất hiện của hơn 500 doanh nghiệp đến từ khắp cả nước chắc chắn sẽ đem đến những bản demo công nghệ, những màn trình diễn, nguồn thông tin tuyển sinh, thị trường tuyển dụng vô cùng sôi động và đa dạng.

VIETNAM MOBILE DAY 2022 – WE CONNECT
HCM – 03.06.2022 | Melisa Center – 85 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú
HN – 10.06.2022 | CTM Center – 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy


VIETNAM MOBILE DAY 2022 – WE CONNECT khai thác hơn 80 chủ đề hấp dẫn về các khía cạnh khác nhau trong lĩnh vực Mobile. Nội dung chia sẻ sẽ xoay quanh 4 nhóm chủ đề chính:

- 5G Adoption

- Mobile First: Approach & Stratery

- Rise of Mobile Business

- Touch – points of Mobile Marketing

Giá vé cho sự kiện lần này dao động từ 99.000 đ (vé phổ thông) đến 149.000 đ (vé tiêu chuẩn). Với vai trò là nhà tài trợ đồng cùng sự kiện Vietnam Mobile Day năm nay, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech đã được Ban tổ chức chuẩn bị cho một số lượng vé để dành tặng các bạn học viên, giúp các bạn có thêm cơ hội cập nhật và tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới.

Vì số lượng vé có hạn, nên Aptech sẽ ưu tiên cho những học viên đăng ký sớm hơn nhé.

Các bạn đăng ký theo form bên dưới từ nay đến hết ngày 01/06/2022. Sau thời gian này, Phòng đào tạo sẽ liên hệ gửi vé đển các bạn nhé !!!

(Tham khảo danh sách chủ đề tại đây)

Tin tức khác cùng chuyên mục

Aptech thông báo điều chỉnh học phí: Nhập học sớm trong tháng 8 để tiết kiệm chi phí!!!

Với phương châm "không chạy theo công nghệ mà luôn đón đầu công nghệ", APTECH luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất tại các nước tiên tiến...

Chào đón Tân Sinh Viên Opening Ceremony 2022

Để “khởi động” cho một thế hệ Lập trình viên tương lai mới tại Aptech, lễ Khai Giảng đợt 1 – Opening Ceremony 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 06/...

Talkshow kỹ năng mềm: BÍ KÍP "SINH TỒN" CHO TÂN SINH VIÊN

Tân sinh viên khi chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển giao giữa học sinh và sinh viên chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn phía trước. Là thế hệ gen...

Khoá học miễn phí: Hoá thân thành chuyên viên dữ liệu (Tháng 08/2022)

Với bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra hiện nay, chúng ta có thể nhận thấy rằng mọi lĩnh vực đang dần được số hóa, tính ứng...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.