WORKSHOP ONLINE: IELTS HACKER – BÍ KÍP CHINH PHỤC ĐIỂM CAO IELTS 2022 CHO 2K4

Những năm gần đây, xu hướng lấy kết quả bài thi IELTS như một tiêu chí để xét tuyển Đại học của nhiều trường ngày càng gia tăng. Chỉ nhìn vào công bố phương án xét tuyển năm 2022 gần đây của các trường Đại học, hầu hết các trường đều dành lượng chỉ tiêu lớn để xét tuyển thẳng, xét tuyển ưu tiên, cộng điểm cho các thí sinh có IELTS. Thậm chí các em học sinh, phụ huynh còn cho rằng điểm cao IELTS giờ đây còn quý hơn điểm 10 đại học. Không những vậy, IELTS còn như tấm vé thông hành để các bạn trẻ tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt, vươn ra và chuyển động cùng Thế giới.

Bảng quy đổi điểm IELTS của một số trường đại học trong mùa tuyển sinh năm 2021 (nguồn: Vietnamnet)

Thế nhưng, đạt kết quả cao trong bài thi IELTS không phải điều dễ dàng. Các em cần nắm vững cả kiến thức lẫn chiến thuật làm bài, hiểu rõ cấu trúc đề và luôn cập nhật những thay đổi trong đề thi IELTS từng thời điểm.

Hiểu rõ điều đó, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức Workshop Online: IELTS HACKER – Bí kíp chinh phục điểm cao IELTS 2022 cho 2k4 nhằm hỗ trợ các em học sinh, các bậc phụ huynh gạt đi những băn khoăn, lo lắng để đạt số điểm mong muốn trong bài thi IELTS thông qua việc cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi IELTS 2022, hướng dẫn phương pháp ôn luyện hiệu quả và những thông tin hữu ích khác xoay quanh kỳ thi THPT Quốc gia 2022.

Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến dễ tiếp cận, mang tới những thông tin hữu ích nhất về bài thi IELTS tới học sinh 2k4 trên mọi tỉnh thành, mọi vùng miền, đặc biệt có ý nghĩa với các em học sinh ở các tỉnh, vùng nông thôn vốn thiệt thòi vì không có nhiều điều kiện để ôn luyện IELTS như các bạn ở các thành phố lớn.

Khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ, giải đáp trong chương trình là chuyên gia hàng đầu về IELTS – thầy Nhữ Đình Ngọc Anh - Quán quân Giáo viên IELTS thế giới năm 2018, Co-founder 8 IELTS trên VTV7.

1. Đối tượng tham dự

 • Học sinh lớp 12 tại các trường THPT tại khu vực phía Bắc
 • Các bạn sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về bài thi IELTS

2. Thông tin chung về sự kiện

 • Tên chương trình: Workshop Online: IELTS HACKER – Bí kíp chinh phục điểm cao IELTS 2022 cho 2k4
 • Thời gian: 19h30, Thứ Tư ngày 19/01/2022
 • Hình thức: Livestream trực tuyến qua Google Meet

3. Diễn giả

 • Chuyên gia hàng đầu về IELTS thầy Nhữ Đình Ngọc Anh - đạt giải “Oscar” trong giảng dạy IELTS - Quán quân toàn cầu giải thưởng Giáo viên tiếng Anh IELTS 2018 thế giới do trường Đại học Cambridge, Hội đồng Anh, Tổ chức IELTS và Hiệp hội các Giáo viên tiếng Anh toàn cầu tổ chức, là giáo viên duy nhất trên toàn cầu đạt giải năm 2018 và là người Việt Nam duy nhất đạt được giải này cho đến nay. Thầy còn là diễn giả, gương mặt thân quen trên nhiều show truyền hình có tiếng về IELTS như TEDX Talks, 8 IELTS và cũng được biết đến là nhà đồng sáng lập “8 IELTS” – chương trình truyền hình về IELTS được nhiều bạn trẻ yêu thích trên VTV.

4. Lợi ích khi tham gia chương trình

 • Cơ hội giao lưu cùng và nhận tư vấn trực tiếp chuyên gia IELTS hàng đầu Việt Nam – thầy Nhữ Đình Ngọc Ánh.
 • Lắng nghe kinh nghiệm từ các bạn trẻ đồng trang lứa có điểm IELTS cao.
 • Cập nhật những thay đổi mới nhất của bài thi IELTS 2022, tư vấn phương pháp ôn luyện, chiến thuật làm bài hiệu quả để đạt điểm cao trong bài thi IELTS.
 • Cũng cấp những thông tin về việc sử dụng kết quả bài thi IELTS cho việc xét tuyển Đại học, cao đẳng năm 2022.
 • Nhận bộ quà đến từ Icorrect - Ứng dụng luyện thi luyện IELTS Speaking 4.0 trị giá lên tới 795.000vnđ.
 • Miễn phí tham dự.

Đăng ký tham dự ngay tại form phía dưới!

Tin tức khác cùng chuyên mục

[Preview] Open Day #2 | Chuỗi ngày hội tư vấn hướng nghiệp tiếp tục chào đón các bạn học sinh THPT

Vào ngày 08/05/2022 vừa qua, cơ sở Aptech D5 Bình Thạnh (Aptech Nguyễn Đình Chiểu) tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh THPT ngày hội tư vấn...

Đón chào sự quay trở lại của chuỗi ngày hội Open Day năm 2022 – Ngày hội tư vấn chọn ngành CNTT

Vào ngày 24/04/2022 vừa qua, ngày hội Open Day #1 thuộc chuỗi các ngày hội Open Day đã được tổ chức tại Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế...

Khóa học miễn phí: Hóa thân thành Chuyên viên dữ liệu (Tháng 05/2022)

Khoa học dữ liệu (Data Science) và Trí tuệ nhân tạo (AI) được tạp chí Havard Business Review gọi với một cái tên mỹ miều là “nghề nghiệp quyến rũ...

Ngập tràn cảm xúc tại buổi lễ đón chào “nhà mới” | Grand Opening APTECH HOME – IT CAMPUS

Vào ngày 23/04/2022 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech chính thức đưa vào hoạt động cơ sở Aptech Home – IT Campus tại địa...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.