Workshop QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Cũng như mọi ngành sản xuất khác, quy trình là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đem lại sự thành công cho các nhà sản xuất phần mềm, nó giúp cho mọi thành viên trong dự án từ người cũ đến người mới, trong hay ngoài công ty đều có thể xử lý đồng bộ công việc tương ứng vị trí của mình thông qua cách thức chung của công ty, hay ít nhất ở cấp độ dự án.

Có thể nói, quy trình phát triển phần mềm có tính chất quyết định để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt với chi phí thấp và năng suất cao, điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các công ty sản xuất hay gia công phần mềm củng cố và phát triển cùng với nền công nghiệp phần mềm đầy cạnh tranh.

Trong quá trình phát triển ứng dụng đứng từ góc độ của doanh nghiệp ngày nay, quy trình phát triển phần mềm từ cách làm truyền thống (Waterfall) đang chuyển dần sang linh hoạt (Agile) và tinh gọn (Lean). Ngày càng có nhiều phương pháp và công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống IT trong một thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu khách hàng với mức ngân sách hợp lý hơn. Điều này gián tiếp ảnh hưởng đến công việc của các developers. Yêu cầu dành cho developers không chỉ là lập trình đơn thuần mà còn cần kỹ năng xử lý tình huống, tư duy phản biện, kiến thức nghiệp vụ để thích nghi và xử lý tốt trước những sự thay đổi nhanh chóng. Từ đó đặt ra dấu hỏi lớn về vai trò của developers trong tương lai sẽ là gì?

Nhận thức được mức độ phổ biến và tầm quan trọng của phương thức phát triển phần mềm Agile trong thời đại công nghệ 4.0 và mong muốn truyền tải những kiến thức về quy trình phát triển phần mềm Agile với các Developers cũng như vai trò của các developers trong tương lai, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech tổ chức:

Workshop
QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & VAI TRÒ CỦA DEVELOPERS TRONG TƯƠNG LAI

Thời gian: 8h30 – 12h, ngày 17/11/2018
Địa điểm: Tòa nhà Aptech (212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM)

Đối tượng tham dự:

- Học viên và cựu học viên Aptech.

- Sinh viên hoặc người đi làm ngành CNTT.

- Hoặc những bạn có hứng thú với Quy trình phát triển phần mềm và đã có kiến thức về CNTT.

Đặc biệt, trong Workshop kì này, Aptech sẽ đề cập đến một khía cạnh hoàn toàn mới, chưa từng được phổ biến tại bất kỳ ngôi trường nào. Đây sẽ là một cơ hội cực kì tốt cho những ai có nhu cầu cập nhật những kiến thức và xu hướng phát triển phần mềm hiện nay.

Nội dung chương trình bao gồm:

  • Vai trò của Developers trong tương lai
  • Quy trình phát triển phần mềm Agile

Session 1: Agile Mindset

- Sự phát triển của Quy trình phát triển phần mềm: Mô hình truyền thống với Mô hình Agile

- Mô hình Agile/Scrum và Quản lý dự án

- Thực hành

Session 2: Low Code. Less Bug

- Tìm hiểu về Low Code

- Nền tảng phát triển của Low Code. Ưu – Nhược điểm

- Case study: Sử dụng hệ thống Outsystems để xây dựng một ứng dụng trong thời gian ngắn

Session 3: Course work/Test

Các bạn tham dự workshop, vui lòng mang theo laptop (nếu có) để tham gia thực hành Quy trình Phát triển Phần mềm ở session 3.

Đăng ký tham dự workshop tại form bên dưới, và Ban tổ chức sẽ xác nhận lại với bạn qua điện thoại trong vòng 24 giờ. Hạn chót đăng ký: ngày 15/11/2018.

Tin tức khác cùng chuyên mục

Aptech Việt Nam – 20 năm Lập trình tiên phong

Trong hai ngày 08 và 09/01/2019 vừa qua, cuộc họp Aptech Country Meeting 2019 đã diễn ra giữa tập đoàn Aptech toàn cầu và các đơn vị Aptech tại...

Aptech chia sẻ các kiến thức về ngành CNTT tại Ngày hội Tư vấn mùa thi 2019

Vào sáng ngày 05/01/2019 vừa qua, ngày hội Tư vấn mùa thi 2019 đã diễn ra tại trường Đại học Đồng Nai do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD&ĐT...

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2019

LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019

Chỉ còn vài ngày...

Ứng dụng giải pháp IoT & AI vào công nghệ nhãn điện tử ESL

Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp (CMCN) 4.0 đang bùng nổ hiện nay, các khái niệm về IoT (vạn vật kết nối) và AI (trí tuệ nhân tạo) đã và đang...

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.