Lập trình viên Quốc tế

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it – Chúng tôi không chạy theo công nghệ. Aptech luôn đón đầu công nghệ” là phương châm đào tạo của Aptech. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới (Microsoft, Sun Microsystems, IBM, Oracle…) giúp Aptech thiết kế, đón bắt được các xu hướng công nghệ mới nhất như: .NET, J2EE, SQL sever, Windows Store Apps, Markup language, Mobile Apps... ADSE là chương trình đào tạo mới và tiên tiến nhất trong giai đoạn hiện nay, gồm 8 môn học về công nghệ mới nhất, chuyên sâu về xây dựng hệ thống lập trình lần đầu tiên được áp dụng đào tạo tại Việt Nam.

Chương trình Đào tạo Lập trình viên Quốc tế ADSE là chương trình được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu nhu cầu và thực trạng của ngành CNTT hiện nay. Chương trình dựa theo tiêu chuẩn của Aptech, trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng xây dựng hệ thống, tự thiết kế nền tảng lập trình, phát triển các phần mềm ứng dụng, cập nhật các công nghệ mới nhất mà doanh nghiệp đang triển khai. Chương trình ADSE nâng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, rất thuận lợi cho các bạn học viên muốn liên thông lên các trường đại học trong và ngoài nước.

Chương trình ADSE được triển khai dựa trên mô hình đào tạo hiện đại, đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) chú trọng nâng cao kỹ năng thực hành, định hướng, thực hiện các dự án cuối mỗi học kỳ. Đặc biệt, ngoài các bài thi của Aptech, học viên sẽ được hoàn thành 4 đồ án theo chuẩn quốc tế tiên tiến. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung các kiến thức để phát triển khả năng cá nhân và kỹ năng làm việc nhóm, năng lực quản lý dự án.

Với việc đánh giá cẩn thận nhu cầu đang phát triển của thị trường hiện tại cũng như sau khi nghiên cứu xu hướng thị trường trong tương lai, Aptech đã ra mắt chương trình giảng dạy được nâng cấp với sự kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: Mobile Apps, Java, .Net, Windows Store Apps. 8 môn học về xây dựng hệ thống lập trình tiên tiến nhất của chương trình ADSE giúp học viên có khả năng tự xây dựng nền tảng, học chuyên sâu về kỹ thuật lập trình. Aptech với 3 trụ sở tại 285 Đội Cấn, 54 Lê Thanh Nghị, Bách khoa (Hà Nội) và 212-214 Nguyễn Đình Chiểu (Q3, TP HCM) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam triển khai giảng dạy chương trình nâng cao ADSE này. Hướng tới những cải tiến mới nhất của ngành CNTT, Aptech đã phát triển các sản phẩm, chuyển giao phương pháp đào tạo giúp sinh viên hiểu được những công nghệ tốt hơn và phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp CNTT.

Các tính năng nổi bật của chương trình ACCP - ADSE

  • Cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ Java và .NET
  • Điện toán đám mây: Window Azure và Google AppEngine
  • Lập trình mobile: Windows Phone và Google Android
  • Đồ án phần mềm eProject

Nội dung khóa học ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ - ACCP - ADSE chi tiết tại: https://aptechvietnam.com.vn/chuong-trinh-dao-tao (4 học kì - trong vòng 2.5 năm)

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.