Đề tài: Game bắn xe tăng trên nền tảng Java

Chúng ta đang sống trong một thời đại mới, thời đại phát triển rực rỡ của Công nghệ thông tin (CNTT). CNTT đã và đang hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta như giáo dục, y tế, văn hóa, … Và đặc biệt lĩnh vực giải trí là một trong những lĩnh vực được phát triển từ những ngày sơ khai của ngành CNTT và cũng là lĩnh vực đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho ngành CNTT.

Giải trí là hoạt động rất quan trọng đối với con người. Chúng giúp con người thoát khỏi những phiền muộn, áp lực của cuộc sống và mang đến cho con người những khoảnh khắc thú vị. Giải trí cũng giúp cho con người hình thành tư duy, thói quen và những giá trị nhân đạo qua những hoạt động giải trí lành mạnh cụ thể.
Hiểu được nhu cầu của người dùng kết hợp với những kiến thức được học tại Aptech, nhóm sinh viên lớp C1410L đã chọn đề tài “Game bắn tăng trên nền tảng Java”.

Bắn tăng là một game bắn súng đa hướng, một trong những khởi nguồn của dòng game shot-em-up, có nghĩa là là bắn bất cứ thứ gì xuất hiện. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bắn tăng mang đến trải nghiệm hết sức thú vị, và đặc biệt là cần phải có nhãn quan chiến thuật mới có thể chơi tốt được game này. 

Trong game người chơi nhập vai một chiếc xe tăng “chính nghĩa” xuất phát ở phần dưới màn hình, nhiệm vụ là tiêu diệt toàn bộ xe tăng địch quân sản sinh từ ba căn cứ của địch phía trên màn hình. Người chơi sẽ điều hướng cho xe tăng mình di chuyển và bắn hạ các xe tăng địch do máy điều khiển. Những chiếc xe tăng địch sẽ cố tìm đường tiêu diệt căn cứ của người chơi được đặt ở vị trí trung tâm phần dưới màn hình, cũng là nơi xuất phát của xe tăng chính nghĩa. Đồng thời, những chiếc xe tăng địch cũng truy tìm và tấn công xe tăng người chơi. Nói tóm lại nếu để kẻ địch tiêu diệt hết mạng của xe tăng chính nghĩa, hoặctiêu diệt căn cứ thì game over, nếu người chơi hạ gục toàn bộ xe tăng sinh ra lầnlượt và ba căn cứ của địch thì qua màn.

Các sản phẩm khác

Các sản phẩm học viên Aptech

Ứng dụng Website Bảo hiểm xe – KrakenForce - Lớp: C1908G1
Website giới thiệu Dược Phẩm – LFA Machines. - Lớp: C1903L
Website bán hàng trực tuyến - “Rosie store” - Lớp: C2007G
Website bán hàng trực tuyến – Eyeonic - Lớp: C2009I1

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TỪ APTECH

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và click đăng ký. APTECH sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất

CAPTCHA

This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.